QUỸ THIỆN NGUYỆN

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TẾT SUM VẦY 2023” CỦA TẬP ĐOÀN NHỰA BÌNH THUẬN ĐẾN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM – CUBA

Khép lại hành trình thiện nguyện tại các bệnh viện, sáng 16/01/2023, Ban tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận đã có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba. Tại đây, BTC Chương trình đã thực hiện trao tặng sản phẩm của Tập đoàn là 30 chiếc thùng rác BPG cùng 20 suất quà Tết trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự tại buổi lễ gồm có đại diện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba và Tập đoàn Nhựa Bình thuận:
Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba gồm có:
– Ts. Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc bệnh viện
– Ts. Nguyễn Khánh Long – Phó Giám đốc bệnh viện
– Ths. Nguyễn Mạnh Cường – Phó Giám đốc bệnh viện
Về phía Tập đoàn Nhựa Bình Thuận gồm có:
– Bà Hồ Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nhựa Bình Thuận, Chủ tịch Công đoàn.
– Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc TTKD Miền Bắc 

– Bà Ninh Thị Thúy Hà – Trưởng phòng Nhân sự Tập đoàn Nhựa Bình Thuận. 

Phát biểu tại buổi lễ đại diện BLĐ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba cho biết hiện nay nhiều bệnh nhân vẫn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán để điều điều trị. Trong dịp Tết nguyên đán này, hy vọng các bệnh nhân và gia đình luôn mạnh khỏe, đón 01 cái Tết đầm ấm.Và thay mặt cho BLĐ Viện cảm ơn Nhựa Bình Thuận đã có chương trình ý nghĩa hướng đến các bệnh nhân.”

 
Chương trình thiện nguyện Tết Sum vầy 2023 của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận tổ chức phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba đã diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa trọn vẹn thông điệp: “Trao yêu thương – Gửi hi vọng” đến các bệnh nhân đang điều trị tại quý bệnh viện. Một lần nữa, Ban Tổ chức xin gửi tới Quý Cơ quan, Bệnh viện, quý bệnh nhân lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hy vọng rằng, sang năm mới 2023, Nhựa Bình Thuận sẽ tổ chức thực hiện được nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY

© 2021 Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - All Rights Reserved