Những ưu điểm không thể bỏ qua của lồng nhựa bắt gà

Lồng nhựa bắt gà (còn được gọi là lồng đựng gà) đã trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu tại các cơ sở chăn nuôi gia cầm cũng như người buôn bán, vận chuyển. Lý do là bởi nó mang lại vô vàn lợi ích, thuận tiện cho người sử dụng. Hãy cùng Nhựa Bình Thuận tìm hiểu Những ưu điểm không thể bỏ qua của lồng nhựa bắt gà trong bài viết này nhé.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của lồng nhựa bắt gà

Lồng nhựa bắt gà (lồng đựng gà) là dụng cụ giúp đựng gà và các loại gia cầm như vịt, ngan, ngỗng…và vận chuyển chúng từ trang trại, cơ sở chăn nuôi đến nơi buôn bán, chế biến.

Lồng nhựa đựng gà đã mang đến rất nhiều thuận tiện cho người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

–          Lồng được làm từ nhựa PP – UV nguyên sinh nên rất cứng cáp, bền lâu, lại chống được tia cực tím nên đảm bảo an toàn cho gia cầm trong quá trình di chuyển.

–          Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bởi rút ngắn được thời gian vận chuyển và giảm tỷ lệ chết của gia cầm.

–          Lồng nhựa bắt gà có thể sử dụng trong bất kỳ điều kiện môi trường nào mà không chịu tác động ngoại cảnh: nước, ẩm ướt, mối mọt,..

–          Được làm từ nhựa PP nên lồng đựng gà rất dễ vệ sinh, đảm bảo luôn sạch sẽ, bền đẹp.

–          Khả năng chịu lực của lồng nhựa bắt gà khá lớn, lên đến 300kg nên việc xếp chồng lên nhau rất an toàn, giúp tiết kiệm được không gian của thùng xe nên vận chuyển được số lượng nhiều hơn.

–          So với vật liệu truyền thống như tre, sắt,…thì kinh tế và thuận lợi hơn nhiều.

Nên mua lồng nhựa bắt gà ở đâu?

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở sản xuất lồng đựng gà trên thị trường với rất nhiều màu sắc, mẫu mã phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nhựa Bình Thuận là 1 trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp lồng nhựa bắt gà với 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo cả về chất lượng, màu sắc, mẫu mã, dịch vụ cũng như giá thành. Chính vì vậy chúng tôi đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước và quốc tế.

Nếu bạn cần lồng nhựa bắt gà, hãy liên hệ ngay với Nhựa Bình Thuận để được hỗ trợ toàn vẹn 24/7 nhé.

Related Blog