NHỰA BÌNH THUẬN TẠI DIỄN ĐÀN ​​​​ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VIỆT NAM

NHỰA BÌNH THUẬN TẠI DIỄN ĐÀN ​​​​ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VIỆT NAM
Tại Diễn đàn Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Nhựa Bình Thuận vinh hạnh được đón tiếp hơn 10 Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng, Bí Thư Tỉnh ủy, Quốc Hội đến tham quan Gian hàng. trong đó bao gồm:
– Ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ Trưởng – Bộ Kế hoạch Đầu tư;
– Ông Nguyễn Hồng Diên – Bộ Trưởng Bộ Công thương;
– ông Bùi Văn Cường – Tổng Thư ký Quốc Hội;
– Ông Nguyễn Đắc Vinh – Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục Quốc hội;
– Ông Lê Quang Mạnh – Bí Thư tỉnh Cần Thơ
– Ông Chẩu Văn Lâm – Bí Thư tỉnh Tuyên Quang.
– Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Biên tập Tạp chí Nhà Đầu tư …
Đại diện Nhựa Bình Thuận bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông – Đối ngoại – Marketing đã trình bày giới thiệu về những điểm cải tiến, đổi mới sáng tạo và những câu chuyện trong quá trình sản xuất ra các Sản phẩm Nhựa Bình Thuận phục vụ cho các ngành Công nghiệp – Nông nghiệp – Ngư nghiệp.
Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nhựa Bình Thuận, Nhựa Bình Thuận xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới BTC Diễn đàn Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam đã tạo điều kiện giúp Tập đoàn có cơ hội được đón tiếp các Đại biểu cấp cao và kết nối với các doanh nghiệp khác. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ từ phía cá các Đại biểu chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp Tập đoàn tiếp tục phấn đấu, phát triển trong thời gian tới!

Related Blog