[Lời cám ơn] Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 tại văn Phòng BPG

Ngày mùng 8.3 là dịp đầy ý nghĩa để chúng ta tôn vinh và thể hiện tình yêu tới phái đẹp. Người phụ nữ hiện đại đang ngày càng cho thấy sự mạnh mẽ và năng động, không chỉ giỏi việc nước mà còn luôn chu toàn trong việc nhà. Tại văn phòng tập đoàn Nhựa Bình Thuận đã tổ chức chương trình “Tôn vinh phái đẹp BPG” chương trình diễn ra trong không khí ấm áp tuân thủ đảm bảo 5K trong mùa dịch.

Tham gia chương trình Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 cho các Chị, Em có Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Chí Thức. Đại diện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể Chị, Em trong ngôi nhà Bình Thuận; Chúc cho chị/em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

“Phụ nữ là để yêu”? – Đây cũng chính là thông điệp từ Tổng Giám đốc tới các Chị, Em nhân ngày đặc biệt Quốc tế Phụ nữ 8.3. Ý kiến của mọi người như thế nào hãy comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận về chủ đề này nhé!

Ngay sau những lời chia sẻ, lời chúc từ đại diện phái mạnh tới “nửa thế giới” chính là tiết mục hấp dẫn nhất của buổi tiệc: “Bốc thăm trao quà”. Mỗi món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng công sức cũng như được gửi gắm bao tâm tư, thông điệp của các Anh, Em tới những bông hồng của BPG.

Niềm vui nhân đôi khi trong buổi lễ, toàn thể CBNV được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Mr. Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh 1. Chúc anh luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc để đưa Bình Thuận phát triển.

Bầu không khí chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau tiết mục “Bốc thăm trao quà” là tiệc Bữa tiệc tràn đầy không khí ấm cúng với những món ăn đa dạng, hấp dẫn của Đại gia đình Bình Thuận. Kết thúc chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3” tại văn phòng BPG đã khép lại bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi nổi.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Anh, Em – “Một nửa còn lại của Bình Thuận”. Cảm ơn các Anh, Em đã cho tổ chức một bữa tiệc Chúc mừng mùng 8.3 rất ấm áp và ý nghĩa dành cho các Chị, Em. Những phút giây ngắn, những lời chúc, những món quà bé bỏng nhưng đọng lại mãi dài lâu và là nguồn động lực mạnh mẽ to lớn với các Chị, Em.

Nhân ngày 8/3 chúc cho hậu phương của các Anh, Em luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi là hậu phương vững chắc cho Anh, Em Bình Thuận phát triển!

Related Blog