Hội nghị chiến lược 2022 – Tập đoàn Nhựa Bình Thuận

Vào hồi 8 giờ 30 phút sáng ngày 09/04/2022, Hội nghị Chiến lược năm 2022 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận đã được tổ chức tại Xanh Villas Resort – Khu đô thị Xanh Villas, Tiến Xuân Thạch Thất, Hà Nội.

Trong buổi sáng, Chủ tịch HĐQT Ông Lê Văn Quang khai mạc hội nghị và chia sẻ định hướng phát triển Tập đoàn với tầm nhìn 5 năm tới 2022 – 2026 cùng với những cơ hội và thách thức trong thời gian tới

.

Chủ tịch HĐQT Lê Văn Quang khai mạc và chia sẻ tầm nhìn chiến lược tập đoàn

Buổi hội thảo lần lượt các khối trình bày chiến lược của các Khối/ các Bộ phận/các nhà máy về chiến lược phát triển của mình. Hội nghị chiến lược được trao đổi sôi nổi giữa các thành viên trong cam kết giữa các thành viên sẽ là cơ sở cho các hoạt động của Tập đoàn.

Đây là hoạt động định kỳ và kết quả của hội nghị sẽ là nền tảng cho chiến lược của từng kế hoạch hành động của Tập Đoàn với mục tiêu “MONG MUỐN – SẴN SÀNG – TÂM THẾ” mọi thành viên trong Tập đoàn luôn luôn sẵn sàng tâm thế khẳng định thương hiệu Nhựa số 1 tại thị trường Việt Nam về sản xuất pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ trong ngành công nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi.

Bế mạc Hội nghị, Ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Chí Thức – Tổng Giám đốc cùng các Giám đốc các Khối/các Bộ phận/các Nhà máy đã có những trao đổi, kết luận và ký cam kết nhằm định hướng vị thế cho BPG trên thị trường cạnh tranh.

Hội nghị Chiến lược 2022 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Hội nghị, tất cả các nội dung quan trọng đã được thông qua với sự nhất trí cao. Kết quả này thể hiện niềm tin và sự đóng góp của Ban Điều hành đối với HĐQT. Đồng thời, xin trân thành cảm ơn sự góp mặt của các Khách mời Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận đã quan tâm và ủng hộ Công ty.

 

Related Blog