VI EN

    Thư ngỏ!

Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Được thành lập từ năm 2008, với gần 15 năm hình thành và phát triển, Bình Thuận đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp – Nông nghiệp - Ngư nghiệp. 

Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là năm 2021-một năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19, nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Công ty CP Tập đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) ngày càng trở nên mạnh mẽ, phát triển và mở rộng quy mô với 03 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam và Hải Dương.

Sản phẩm chính của Bình Thuận là Pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công- Nông- Ngư nghiệp. Được sản xuất bằng trang thiết bị hiện đại, hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đến nay sản phẩm của Bình Thuận đã nhận được sự tin yêu của khách hàng với hệ thống phân phối trên 51 tỉnh thành Việt Nam.
Phương châm hoạt động của Bình Thuận là “sự chính trực và kiên trì tuyệt đối” để không ngừng vươn xa. BPG luôn kiên trì với định hướng phát triển bền vững và sẵn sàng đổi mới, hoàn thành sứ mệnh “tái tạo lại nguồn nguyên liệu”, ứng dụng công nghệ trong quản trị, sản xuất, hướng đến một doanh nghiệp số và nền kinh tế số, mang lại lợi ích cao nhất và lâu dài cho cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, CBCNV và cộng đồng.

Xin trân trọng cảm ơn!

...
Chủ tịch hội đồng quản trị
LÊ VĂN QUANG
...
 • Tầm nhìn

  Trở thành tập đoàn Nhựa hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp-Nông nghiệp-Ngư nghiệp.
 • Sứ mệnh

  Tái tạo nguồn nguyên liệu, kiến tạo ra những sản phẩm nhựa thiết yếu có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế Đất nước.
 • Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Bình Thuận cam kết thực hiện trong mọi hoạt động sản xuất, doanh hướng tới thành công đột phá bao gồm:

  Chính trực - Luôn trung thực trong mọi hoạt động, minh bạch trong sản xuất, kinh doanh. 

  Sáng tạo - Không ngừng nỗ lực đổi mới, cải tiến sản xuất nâng cao hiệu suất. 

  Trách nhiệm - Giữ uy tín, khách hàng gửi trọn niềm tin. 

  Hiệu quả - Luôn nỗ lực làm việc để mang lại kết quả tốt nhất. 

  Gắn kết - Cùng phát triển

Lịch sử hình thành

Loading...
Loading...

Công ty thành viên