Giới thiệu

THƯ NGỎ!

Lời đầu tiên Công ty CP Tập đoàn Nhựa Bình Thuận xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ năm 2008, với gần 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp – Nông nghiệp – Ngư nghiệp. Với định hướng phát triển dựa trên 2 lợi thế cốt lõi:

1. Nguyên liệu từ nhựa tái chế
2. Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo khuôn mẫu

Công ty CP Tập đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) đang sản xuất với quy mô 05 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương và Bình Dương. Được sản xuất bằng trang thiết bị hiện đại đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, đến nay sản phẩm của Nhựa Bình Thuận đã nhận được sự tin yêu của khách hàng với hệ thống phân phối trên 51 tỉnh thành Việt Nam.

Triết lý hoạt động của  Tập đoàn Nhựa Bình Thuận là “sự chính trực và kiên trì tuyệt đối” để không ngừng vươn xa. BPG luôn kiên trì với định hướng phát triển linh hoạt, sẵn sàng đổi mới, hoàn thành sứ mệnh “tái tạo lại nguồn nguyên liệu”, ứng dụng công nghệ trong quản trị, sản xuất, hướng đến một doanh nghiệp bền vững, hoạt động sản xuất tuần hoàn mang lại lợi ích cao nhất và lâu dài cho cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, CBCNV và cộng đồng.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
LÊ VĂN QUANG

Trở thành Tập đoàn Nhựa hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp-Nông nghiệp-Ngư nghiệp.

Tái tạo nguồn nguyên liệu, kiến tạo ra những sản phẩm nhựa thiết yếu có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế Đất nước.

Giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Nhựa Bình Thuận cam kết thực hiện trong mọi hoạt động sản xuất, doanh hướng tới thành công đột phá bao gồm:

Chính trực – Luôn trung thực trong mọi hoạt động, minh bạch trong sản xuất, kinh doanh. 

Sáng tạo – Không ngừng nỗ lực đổi mới, cải tiến sản xuất nâng cao hiệu suất. 

Trách nhiệm – Giữ uy tín, khách hàng gửi trọn niềm tin. 

Hiệu quả – Luôn nỗ lực làm việc để mang lại kết quả tốt nhất. 

Gắn kết – Cùng phát triển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY THÀNH VIÊN

BAN LÃNH ĐẠO

HỆ THỐNG NHÀ MÁY

© 2021 Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - All Rights Reserved