Đặc điểm Chậu hoa ốp tường bán nguyệt Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận

Chậu hoa ốp tường bán nguyệt là một giải pháp hữu hiệu cho những người muốn trồng cây trong không gian hẹp hoặc tạo nên những khu vườn thẳng đứng độc đáo. Để tạo nên những cảnh vật như ý muốn, cây cần được trồng trong chậu phù hợp và đúng yêu cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm chậu hoa ốp tường bán nguyệt này để xem nó giúp ích những gì cho việc kiến tạo vườn cây xanh của bạn.

Chậu hoa ốp tường bán nguyệt được sinh ra để phục vụ nhu cầu trồng cây trong không gian hẹp hoặc ban công nhà cao tầng. Chính vì vậy nó vừa phải đảm bảo thiết kế phù hợp với nơi gắn chậu vừa phải đảm bảo hỗ trợ sự sống tốt nhất cho cây vừa giúp tô điểm, làm đẹp không gian nó tồn tại. Để làm được những điều đó Chậu hoa ốp tường bán nguyệt mang trong mình những đặc điểm riêng biệt không thể thay thế đối với chậu trồng cây.

–          Chậu hoa ốp tường bán nguyệt được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, đảm bảo bền, đẹp, nhẹ

Vì được trồng dưới dạng treo trên các không gian hẹp như tường, ban công nên chất liệu của chậu phải nhẹ và bền lâu để đảm bảo khu vườn cây phát triển an toàn.

–          Châu hoa ốp tường có thiết kế đặc trưng: hình bán nguyệt

Bởi chậu được gắn vào tường hoặc ban công nên thiết kế hình bán nguyệt là phù hợp nhất. Chậu sẽ có 1 mặt phẳng, trên thành chậu sẽ có 2 lỗ để người trồng có thể dùng dây để buộc hoặc ốc vít để bắt vào tường hay ban công.

–          Chậu hoa ốp tường bán nguyệt có lưới thông minh

Chậu được thiết kế có khoảng không giữa đáy chậu và lưới giúp đất khi tưới nước không bị trôi ra ngoài. Từ đó giữ lại dưỡng chất cho đất đồng thời giữ ẩm cho cây. Như vậy chậu hoa giúp hỗ trợ tự điều hòa cho cây trong những ngày nắng nóng.

–          Có lỗ thoát linh động ở đáy chậu

Đây là đặc điểm khác biệt nhất của chậu hoa ốp tường với các loại chậu hoa khác. Nút này giúp bạn linh hoạt trong việc chăm sóc cây phù hợp với các điều kiện thời tiết đảm bảo việc chăm sóc cây được thuận lợi.

Những đặc điểm của Chậu hoa ốp tường bán nguyệt được nêu trên cho thấy sự linh hoạt trong các sản phẩm hỗ trợ trồng cây nơi đô thị. Hãy tô điểm cho ngôi nhà của bạn bằng những Chậu hoa ốp tường bán nguyệt nhựa Bình Thuận nhé.

Related Blog